Chuyên mục
Sắc đẹp

Để có tấm lưng ong quyến rũ cần lưu ý gì?

Tấm lưng ong quyến rũ luôn là mơ ước của nhiều chị em, nhưng để có được một bờ lưng ong quyến rũ không phải chị em nào cũng biết cách.Bờ lưng ong đẹp đôi khi lại là lợi thế của biết bao chị em. Đôi khi cómột  bờ lưng ong đẹp hờ hững thôi chính là vũ khí lợi hại để cuốn hút các đáng mày râu. Không cần đến đôi mặt đẹp hay bờ môi quyến rũ, chỉ cần một tấm lưng quyến rũ cũng sẽ khiến các đấng mày râu liêu xiêu rồi. Để có một tấm lưng quyến rũ các chị em cần phải biết cách bảo vệ và chăm sóc để lưng khỏe mạnh.

Không chỉ giúp bạn có một tấm lưng đẹp mà còn giúp chị em hạn chế được tình trạng đau lưng nỗi đau không chỉ riêng ai. Sau đây là một số biện pháp giúp chị em tránh được đau lưng và giữ được bờ lưng ong đẹp:

  • Thường xuyên tập thể dục để có sức khỏe dẻo dai, không chỉ tốt cho lưng mà còn nhiều bộ phận khác trên cơ thể nữa. Bộ môn phù hợp cho lưng là đi bộ nhẹ nhàng để lưng được thoải mái và thư giãn.
  • Tạo thói quen ăn uống hợp lý, bổ sung những thực phẩm có lợi giàu canxi và hạn chế các thực phẩm chứa chất béo.
  • Khi ngồi trên ghế nên ngồi thẳng lưng, chỉ nên tựa từ phần thắt lưng xuống vào ghế không nên tựa cả lưng. Hai chân đặt song song và vuông góc với mặt đất. 
  • Không nên ngồi quá lâu một chỗ và một tư thế, sau một thời gian ngồi nên đứng dậy vận động nhẹ nhàng để thư giãn các đốt sống lưng và cột sống cũng như các bộ phận khác. Nếu như ngồi làm việc với máy tính lưu ý phần cao nhất của máy tính phải cao ngang tầm mắt.
  • Không đi giày cao gót cả một ngày sẽ ảnh hưởng đến lưng.
  • Mặc đồ lót thoải mái và mềm mại khi có thể, tránh những vật liệu gây khó chịu ảnh hưởng đến lưng và xương.
  • Khi cần bê một vật nặng bất kỳ cần lưu ý tránh cúi người trực tiếp nhấc lên mà cần ngồi xuống, giữ lưng thẳng và nhấc vật lên một cách từ từ.
  • Khi ngủ tránh nằm sấp. Sử dụng đệm có độ mềm phù hợp tránh quá mềm, quá lún. Sau khi thức dậy tập thể dục nhẹ nhàng ngay trên giường, bạn có thể thực hiện động tác đạp xe đạp.
  • Thường xuyên tập luyện để định hình xương sống sao cho đẹp. Sử dụng những vật liệu cũng như những động tác, bài tập phù hợp cho lưng của bạn.

Phần lưng bạn đẹp hay xấu cũng một phần lớn là do di truyền nhưng không vì thế mà chị em bỏ bê đâu nhé. Số người sở hữu bờ lưng đẹp do di truyền là cực ít. Nếu chị em biết cách tập luyện và chăm sóc hợp lý cũng sẽ có một bờ lưng đẹp không kém gì đâu nhé.

Hãy kết hợp hợp lý giữa ăn uống và tập luyện chính là phương pháp hữu dụng nhất. Bất kể là bạn có một bờ lưng đẹp ngay từ đầu nhưng nếu không chăm sóc nó một cách đúng cách thì cũng có thể trở nên xấu đấy nhé.

Trên đây là một số lưu ý để có một bờ lưng đẹp chúc chị em có được một bờ lưng đẹp như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *